ตระกร้าสินค้า ตระกร้าสินค้า ( 0 ชิ้น)
หน้าหลัก แบบบ้านยอดนิยม รวมบทความ รวมของฟรี เว็บบอร์ด วิธีการชำระเงิน วิธีการจัดส่งสินค้า ตัวอย่างแบบบ้าน ติดต่อเรา
ยินดีต้อนรับ : Guest แจ้งชำระเงิน 
ค้นหาข้อมูลสินค้า :
สถิติการเข้าชม
วันที่เปิดร้าน :  06 พ.ย. 2552
วันที่อัปเดทล่าสุด :  01 พ.ย. 2563
เข้าชมทั้งหมด :
5,266,543 คน
เข้าชมวันนี้ :
2,975 คน
ออนไลน์ :
14 คน
ทะเบียนพาณิชย์
0413549000827
มุมสมาชิก
ชื่อผู้ใช้งาน :
รหัสผ่าน :
 
สมัครสมาชิกร้านค้า | ลืมรหัสผ่าน?
  เนื้อหาหลัก
 การอ่านแบบบ้านเบื้องต้น
 ตัวอย่างงานเขียนโฉนด
 ตัวอย่างแบบบ้าน+BOQ
 แบบบ้านขายดี
 รวมบทความเกี่ยวกับการสร้างบ้าน
 ไอเดียแต่งบ้านและการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่น่าสนใจในปี 2018

หมวดหมู่สินค้า
 ทั้งหมด
 แบบบ้าน1ชั้น1ห้องนอน(2-3แสน)
 แบบบ้าน1ชั้น1ห้องนอน(3-4แสน)
 แบบบ้าน1ชั้น1ห้องนอน(4-5แสน)
  แบบบ้าน1ชั้น1ห้องนอน(5-6แสน)
  แบบบ้าน1ชั้น2ห้องนอน(3-4แสน)
 แบบบ้าน1ชั้น2ห้องนอน(4-5แสน)
 แบบบ้าน1ชั้น2ห้องนอน(5-6แสน)
 แบบบ้าน1ชั้น2ห้องนอน(6-7แสน)
 แบบบ้าน1ชั้น2ห้องนอน(7-8แสน)
 แบบบ้าน1ชั้น2ห้องนอน(8-9แสน)
 แบบบ้าน1ชั้น2ห้องนอน(0.9-1ล้าน)
 แบบบ้าน1ชั้น2ห้องนอน(1ล้านบาทขึ้นไป)
 แบบบ้าน1ชั้น3ห้องนอน(6-7แสน)
 แบบบ้าน1ชั้น3ห้องนอน(7-8แสน)
  แบบบ้าน1ชั้น3ห้องนอน(8-9แสน)
 แบบบ้าน1ชั้น3ห้องนอน(0.9-1ล้าน)
 แบบบ้าน1ชั้น3ห้องนอน(1-1.2ล้านบาท)
 แบบบ้าน1ชั้น3ห้องนอน(1.2-1.6ล้านบาท)
 แบบบ้านๅชั้น4 ห้องนอน 1ล้านบาทขึ้น
 แบบบ้าน 2 ชั้น 2 ห้องนอน
 แบบบ้าน 2 ชั้น 3 ห้องนอน
 แบบบ้าน 2 ชั้น 4 ห้องนอน
 แบบบ้าน 2 ชั้น 5 ห้องนอน
 แบบบ้านชั้นครึ่ง
 แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง
 แบบบ้านน๊อคดาวน์(โครงเหล็ก)
 บ้านสวนบ้านรีสอร์ท
 แบบบ้านไม้ 1 ห้องนอน
 แบบบ้านไม้ 2 ห้องนอน
 แบบห้องแถว
 แบบบ้านแจกฟรี
Tag
รับทำเว็บ
ฟรีเว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์
เว็บบอร์ด
ค้นหา
 ภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกทางสังคม
ผู้โพสต์ :
gummy
วันที่โพสต์ :
2021-02-07 15:19:40

 ยิ่งเราเรียนรู้มากขึ้นเกี่ยวกับความร้ายกาจที่แฝงอยู่บนโซเชียลมีเดียในสารคดีเรื่องใหม่ "The Social Dilemma" ก็ยิ่งดูเหมือนว่าภาพยนตร์เรื่องนี้นำสลิงชอตไปสู่สงครามนิวเคลียร์ สิ่งที่เราเรียนรู้จากหนังเรื่องนี้ก็คือสมองของเราถูกควบคุมและแม้กระทั่งการปรับเปลี่ยนระบบใหม่โดยอัลกอริทึมที่ออกแบบมาเพื่อดึงดูดความสนใจและทำให้เราซื้อสิ่งต่างๆรวมถึงการซื้อแนวคิดที่ผิดเพี้ยนเกี่ยวกับโลกตัวเราและกันและกัน

 

"ภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกทางสังคม" มาจาก  Jeff Orlowskiผู้ซึ่งทำให้เราเห็น "สิ่งที่เรากำลังทำกับตัวเอง" ที่น่ากลัวเหมือนกัน "สารคดี" Chasing Coral "และ" Chasing Ice " คำถามนี้อาจเรียกว่า "Chasing Us" ได้เช่นกันเนื่องจากถามคำถามพื้นฐานและอัตถิภาวนิยมว่าเราเขียน (ด้วยรหัส) อย่างแท้จริงจากความสามารถในการตัดสินใจที่สำคัญเกี่ยวกับความอยู่รอดของเราเองหรือไม่


มีสารคดีอื่น ๆ ที่แสดงความกังวลเกี่ยวกับผลกระทบของโซเชียลมีเดียที่มีต่อความเป็นส่วนตัวและขวัญกำลังใจและแม้แต่ประชาธิปไตยของเรารวมถึง " Screened Out " " Lo และ Behold: Reveries of the Connected World " และ " แฮ็คผู้ยิ่งใหญ่"แต่สารคดีเรื่องนี้มีข้อได้เปรียบที่สำคัญในขณะที่ภาพยนตร์ทุกเรื่องมีผู้เชี่ยวชาญที่น่าประทับใจเพื่ออธิบายว่าเรามาที่นี่ได้อย่างไรและทำไมที่นี่จึงไม่ใช่สถานที่ที่ใคร ๆ ควรจะอยู่ในภาพยนตร์เรื่องนี้ผู้เชี่ยวชาญหลายคนเป็นคนเดียวกับที่พาเรามาที่นี่ - ผู้บริหารระดับสูงจาก Twitter, Instagram, Pinterest, Facebook และเว็บไซต์อื่น ๆ ที่หลอกล่อให้เราใช้เวลาและแบ่งปันข้อมูลเพื่อให้พวกเขาขายทั้งสองอย่างได้เมื่อภาพยนตร์เปิดตัวเราจะเห็นว่าคนที่จะเล่าเรื่องราวของพวกเขาให้เราฟังไม่สบายใจ และอับอายปรากฎว่าพวกเขาจะสารภาพและขอโทษ 

 

ตัวอย่างเช่นมี Justin Rosenstein ผู้คิดค้นฟีเจอร์ที่แพร่หลายที่สุดของ Facebook คือปุ่ม "like" เขาบอกอย่างอาย ๆ ว่ามีจุดประสงค์เพื่อ "เผยแพร่แง่บวก" จะมีอะไรผิดพลาดที่ปล่อยให้เพื่อนของคุณ "ชอบ" สิ่งที่คุณโพสต์ ปรากฎว่าผู้คนรู้สึกเจ็บปวดหากไม่ได้รับการกดไลค์ ดังนั้นพวกเขาจึงปรับเปลี่ยนพฤติกรรมเพื่อดึงดูดไลค์มากขึ้น ดูเหมือนว่าจะเป็นปัญหาหรือไม่? ลองพิจารณาสิ่งนี้: ประชากรจำนวนมากที่พยายามได้รับ "ไลค์" อย่างเร่งด่วนคือวัยรุ่นหนุ่มสาว เราทุกคนต่างรู้ดีถึงฝันร้ายที่ระทมทุกข์นั่นคือโรงเรียนมัธยมเมื่อจู่ๆคุณก็ไม่ยอมรับสิ่งที่พ่อแม่บอกคุณอีกต่อไปและตัดสินใจว่าสิ่งที่คุณต้องการจริงๆคือต้องถือว่าเจ๋งหรืออย่างน้อยก็ไม่ใช่การแพ้โดยเพื่อนของคุณ โรงเรียน. ตอนนี้คูณด้วยโลกที่กว้างใหญ่และไร้การควบคุมของอินเทอร์เน็ต ด้วยเหตุนี้จึงมีความวิตกกังวลซึมเศร้าทำร้ายตัวเองและการพยายามฆ่าตัวตายของเด็กผู้หญิง Gen Z เด็กมัธยมต้นและมัธยมปลายในปัจจุบันมากถึงสามเท่าในบางประเภท จากนั้นก็มีคำศัพท์ทางคลินิกใหม่ "Snapchat Dysmor


ผู้เชี่ยวชาญรับรองว่าเจตนาของพวกเขาดีแม้กระทั่งคนที่มีตำแหน่งงานใน Facebook เป็นหัวหน้า "การสร้างรายได้" อีกคนหนึ่งสารภาพว่าเขาทำงานในการสร้างไซต์ของเขาที่ยั่วยวนอย่างไม่อาจต้านทานได้ในที่ทำงานทั้งวันและจากนั้นก็พบว่าตัวเองไม่สามารถต้านทานกลวิธีอัลกอริทึมที่เขาช่วยสร้างเมื่อเขากลับบ้านในเวลากลางคืน 

 

ความผิดพลาดที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้คือการออกกฎหมายใหม่อย่างน่าทึ่งเกี่ยวกับอันตรายบางอย่างของโซเชียลมีเดีย แม้แต่Skyler Gisondo ที่มีพรสวรรค์อย่างยอดเยี่ยมก็ไม่สามารถสร้างซีเควนซ์ได้โดยที่เขารับบทเป็นวัยรุ่นที่ถูกล่อลวงโดยการบิดเบือนข้อมูลสุดโต่งและฉากที่Vincent Kartheiserรวบรวมสูตรที่ต่อสู้กับความพยายามของเราในการให้ความสนใจกับสิ่งที่อยู่นอกโลกออนไลน์นั้นเป็นเรื่องงี่เง่า ภาพยนตร์สารคดียอดเยี่ยม " Disconnect " และ "Trust" แสดงให้เห็นถึงปัญหาเหล่านี้ได้ดีกว่ามาก สล็อต


เราอาจตั้งคำถามว่าผู้ชมสามารถดูดซับการเล่าเรื่องของสื่อเก่า ๆ ที่ต้องการความสนใจอย่างต่อเนื่องโดยไม่ต้องใช้ปุ่ม "ชอบ" ในการคลิก แม้แต่ในโลกของ "เศรษฐกิจแห่งความสนใจ" ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังมีคำแนะนำที่คุ้มค่ารวมถึงการเก็บภาษี "ทรัพย์สินข้อมูล" ของ บริษัท โซเชียลมีเดียและอย่าลืมใช้เครดิตสำหรับกฎง่ายๆที่ชัดเจนและง่ายที่พ่อแม่สามารถนำมาใช้ บทเรียนที่สำคัญที่สุดจาก "The Social Dilemma" คือเราควรตั้งคำถามกับทุกสิ่งที่เราอ่านทางออนไลน์โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากมีการนำเสนอต่อเราในลักษณะที่สะท้อนให้เห็นถึงความเข้าใจโดยละเอียดเกี่ยวกับความชอบและความชอบของเรา และเราควรต่อต้าน "รูปแบบการดึงความสนใจ" ที่ทำให้โซเชียลมีเดียดูเป็นมิตรและตอกย้ำ ตอนนี้คุณ '  slotxo

 

 

 

 

 

 

 
หมายเหตุ : E-mail ที่ผู้โพสต์ได้ทำการกรอกไว้จะเห็นเฉพาะเจ้าของเว็บเท่านั้น โดยเจ้าของเว็บสามารถดู E-mail ผู้โพสต์ได้ที่ระบบจัดการร้านค้า หรือ คลิ๊กที่เพื่อเข้าระบบจัดการร้านค้า

ตอบกระทู้นี้
ชื่อผู้โพสต์ :
อีเมล์ :
รายละเอียดการโพสต์
<=ใส่ข้อความที่มองเห็นดังรูป